Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Thương Mại và Vận Chuyển Quốc Tế Đại An

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Vận Chuyển Quốc Tế Đại An được thành lập vào tháng 8 năm 2007. Đại An chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan, vận chuyển nội địa và quốc tế, chuyển phát nhanh  trong nước, quốc tế, và các dịch vụ phụ trợ khác… Với mục tiêu phát triển không ngừng, xuất phát từ nhu cầu phát triển của thị trường trong nước và quốc tế cũng như sự phát triển của rất nhiều các doanh nghiệp lớn của nhà nước, các công ty tư nhân trong nền kinh tế mở, hội nhập và những yêu cầu thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mình, tập thể ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập các văn phòng đại diện:

  • Tại cảng Hải Phòng vào tháng 6 năm 2012;
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm

Ngày 30 tháng 5 năm 2016 Đại An chính thức được công nhận là đại lý khai Hải quan cùng với giấy chứng nhận do  Tổng cục Hải quan ban hành.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty có thương hiệu và uy tín trong việc cung cấp chuỗi cung ứng, tư vấn thủ tục hải quan, thủ tục thông quan, vận chuyển nội địa và quốc tế, các dịch vụ phụ trợ khác… và là một trong những công ty lớn mạnh hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Logistics.

Nhiệm vụ:

Đại An luôn tin rằng các yếu tố và nhân tố cốt lõi để xây dựng nên một doanh nghiệp thành công chính là việc xây dựng và quản lý nguồn nhân lực. Nhiệm vụ của chúng tôi là không ngừng nâng  cao và đẩy mạnh chất lượng, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

TẬN TỤY – ĐAM MÊ – CÓ TRÁCH NHIỆM

2. Trang 1-2 4. Trang 5 - 62. Trang 1-23. Trang 3 - 46. Trang 9 - 107. Trang 11 - 1210. Trang 17 - 18Profile Cty thuc an chan nuoi SPOTLIGHT (ENG)12. Trang 21 - 22Profile Cty thuc an chan nuoi SPOTLIGHT (ENG) 2

Bài Viết Liên Quan