HC Global

Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HC toàn cầu  được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm về hệ thống năng lượng mặt trời, máy phát điện, thiết bị ngân hàng, thiết bị truyền hình, thiết bị viễn thông,…

Với đội ngũ CBNV trẻ, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, khảo sát, triển khai, quản lý các dự án lớn tại Việt Nam và các nước trên thế giới, Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HC toàn cầu đã và đang luôn có được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng và tiến độ của sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm “Luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HC toàn cầu luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để từng bước gây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của HCG chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong công ty, chúng tôi thường xuyên trao đổi, chia sẻ cho nhau các ý tưởng nhằm xây dựng nên một hình ảnh mang thương hiệu HCG.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HCG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Website: www.hcglobal.vn

Bài Viết Liên Quan